ĐẠI VIỆT SEO

Wednesday, July 23, 2014

Địa chỉ bán Cao Ngựa Bạch Chất lượng Tại Hà Nội

ĐẢM BẢO 100% CAO XƯƠNG NGỰA BẠCH
MỔ THỊT NẤU CAO TẬN NHÀ KHÁCH HÀNG, TAI NGHE MẮT THẤY
GIÁ PHẢI CHĂNG, CHỈ 1.000.000Đ/LẠNG

địa chỉ bán cao ngựa bạch tốt nhất tại hà nộiđịa chỉ bán cao ngựa bạch tốt nhất tại hà nội
 địa chỉ bán cao ngựa bạch tốt nhất tại hà nội
 địa chỉ bán cao ngựa bạch tốt nhất tại hà nội



 LỰA CHỌn SỐ LƯỢNG GIÁ TIỀN SẢN PHẨM NHẬN ĐƯỢC
1/NGỰA BẠCH NGUYÊN CON (lấy cả thịt, pín, phổi và các bộ phận khác) 1 con 30-70tr /con- 5-6 kg cao trị
-1 bộ pín giá trị 500.000đ.
-1 bộ phổi giá trị trên 2.000.000đ.
-50-70 kg thịt (150.000đ/kg), giá trị trên 7.500.000đ.
-Da, đuôi...
-Các bộ phận khác
2/ Nấu nguyên con
Chỉ lấy cao xương


Các bộ phận khác chúng tôi sẽ
mua lại với giá như trên
 3/Mua 1-2 lạng cao 1 lạng 1.400.000đ/lạng bằng 50% giá cao Chu Việt
 4/Mua 3-5 lạng cao1 lạng 1.300.000đ/lạng
 5/Mua 6-10 lạng cao1 lạng 1.250.000đ/lạng
 6/Mua 11-20 lạng cao1 lạng 1.200.000đ/lạng
 7/Mua 21-30 lạng cao1 lạng 1.150.000đ/lạng
 8/Mua trên 30 lạng cao1 lạng 1.100.000đ/lạng bằng 30% giá cao Chu Việt
 9/Phổi 1 bộ 1.000.000đ/kg
 10/Pín 1 bộ 500.000đ/bộ
 11/Thịt kg 150.000đ/kg


LƯU Ý:
ĐỂ ĐẢM BẢO UY TÍN CAO XƯƠNG NGỰA BẠCH THẬT 100%, ĐẢM BẢO SỨC KHỎE, ĐẢM BẢO VỆ SINH Y DƯỢC CHO KHÁCH HÀNG.
CHÚNG TÔI CHỈ BÁN NGỰA BẠCH NGUYÊN CON, LÀM THỊT NẤU CAO TẬN NHÀ CHO KHÁCH HÀNG. TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN CAO NẤU SẴN, KHÔNG NẤU CAO TOÀN TÍNH, KHÔNG PHA TẠP VỚI CÁC LOẠI XƯƠNG KHÁC NẾU KHÔNG HỢP LÝ VỀ DƯỢC LÝ.

  • KHÁCH HÀNG MUA NGỰA BẠCH NGUYÊN CON, MỔ THỊT NẤU CAO TẬN NHÀ: Chỉ nấu cao xương ngựa bạch, không nấu cao toàn tính (dù có yêu cầu), không pha tạp với các loại xương khác theo yêu cầu của khách nếu không hợp lý về dược lý.
    Giá Ngựa bạch lớn, thuần chủng,  khỏe mạnh nguyên con: Trung bình khoảng 70triệu đồng/con (Đã bao trọn gói từ A-Z các công đoạn nấu cao).
    Các công đoạn:
    -Khách hàng chọn ngựa bạch sống, khỏe mạnh tại nhà chúng tôi.
    -Chúng tôi vận chuyển ngựa bạch đến nhà khách hàng.
    -Chúng tôi hỗ trợ mổ thịt, lóc xương.
    -Chúng tôi nấu cao xương (khoảng 5-7 ngày đêm).
    -Chúng tôi hỗ trợ ngâm rượu phổi, pín ngựa hoặc chế biến.

Trong đó khách hàng sẽ có:
    -Một bộ xương ngựa bạch lớn, sẽ nấu được từ 5,7-6,2 kg cao (chúng tôi tạm tính trung bình là 6 kg cao).
    -Một con ngựa cho ra khoảng 50 kg thịt (giá thịt khoảng 150.000đ/kg), phần thịt ngựa trị giá 7.500.000đ.
    -Một bộ pín (súng đạn) trị giá 500.000đ.
    -Một bộ phổi trị giá 2.000.000đ.
    -Tổng giá trị: thịt+phổi+pín và các bộ phận khác= 10.000.000đ (Nếu quý vị không lấy hoặc lấy 1 phần, chúng tôi sẽ mua lại với giá trị tương đương).

    BẢO ĐẢM:
    Một bộ xương ngựa bạch nấu ra được khoảng 5,7-6,2 kg cao, nhưng chúng tôi tính trung bình là 6 kg cao để tính ra giá thành là 1.000.000đ/lạng cao.
    -Nếu nấu ra ít hơn 6kg cao, thì phần cao thiếu chúng tôi sẽ trả lại tiền cho quý vị với đơn giá: 1.000.000đ/lạng để đảm bảo giá thành cao ngựa bạch không bao giờ cao hơn 1.000.000đ/lạng. Thí dụ: Chỉ nấu được 5,8kg, chúng tôi trả lại quý vị 2.000.000đ.
    -Nếu nấu ra nhiều hơn 6kg cao, thì phần dư quý vị vẫn hưởng trọn, chúng tôi không lấy lại, quý vị không phải trả thêm tiền. Lúc này giá thành cao ngựa bạch sẽ rẻ hơn 1.000.000đ/lạng.

  • Như vậy, BỘ XƯƠNG NGỰA BẠCH trị giá 60 triệu đồng nấu ra được 6 kg cao xương ngựa bạch. Tính ra chỉ : 1.000.000đ/lạng cao xương ngựa bạch nguyên chất (giá thị trường 2.800.000đ/lạng)


  • KHÁCH HÀNG MUA CAO XƯƠNG NGỰA BẠCH LẺ: ĐỂ ĐẢM BẢO UY TÍN , Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị xem mổ thịt nấu cao và lấy cao trực tiếp, đảm bảo 100%, không bán cao nấu sẵn, chỉ nấu cao xương ngựa bạch, không nấu cao toàn tính, không pha tạp các loại xương khác.
      -Mua 1-2 lạng:       Giá 1.400.000đ/lạng. (Chỉ bằng 1/2 giá cao Chu Việt)
      -Mua 3-5 lạng:       Giá 1.300.000đ/lạng.
      -Mua 6-10 lạng:     Giá 1.250.000đ/lạng.
      -Mua 11-20 lạng:   Giá 1.200.000đ/lạng.
      -Mua 21-30 lạng:   Giá 1.150.000đ/lạng.
      -Mua trên 30 lạng: Giá 1.100.000đ/lạng. (Chỉ bằng 1/3 giá cao Chu Việt)

  • KHÁCH HÀNG MUA CÁC BỘ PHẬN KHÁC CỦA NGỰA BẠCH: Đặt hàng trước, chúng tôi sẽ hỗ trợ xem mổ thịt trực tiếp.
      -Phổi: 1.000.000đ/kg. 
      -Pín (súng đạn): 500.000đ/bộ.
      -Thận: 500.000đ.
      -Thịt: 150.000đ/kg.

Xem thêm các lưu ý về cao ngựa bạch :


Địa chỉ : 7/29B - Phùng Khoang - Nam Từ Liêm - HÀ NỘI
HOTLINE :
  1.  (Mua ngựa + nấu tại nhà)       09-0403-1613  
  2.  (Mua cao + mua bộ phận lẻ ) 01685.910.910 

     

No comments:

Post a Comment